A3 Tiếng Hàn Hannuri - Trung cấp 1

Giảng viên : 유이엔 쌤 - Duyen ssem

3 đánh giá

Xin chào các bạn!

Với mong muốn giúp các bạn học tiếng Hàn phát triển các kỹ năng
NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT - DỊCH một cách đồng đều
, Hannuri đã dành ra 2 năm nghiên cứu để hoàn thiện giáo án giảng dạy chuyên sâu này.

* Kèm 1:1 với các buổi học - test - ôn, các buổi luyện nói sẽ nhóm 2 người thành 1 lớp

Khóa trung cấp 1 của Hannuri gồm 35 buổi trong đó:

💎 Có 18 buổi cung cấp kiến thức được gọi bài buổi học tiêu chuẩn. Cấu tạo của 1 buổi học tiêu chuẩn gồm:

💓 Bài giảng
   💓 Luyện từ vựng qua trò chơi
   💓 Luyện ngữ pháp
   💓 Luyện nghe
   💓 Luyện đọc <sửa phát âm>
     💓 Luyện dịch

💎 Cứ sau 3 buổi học tiêu chuẩn sẽ có 1 buổi kiểm tra (tổng 6 buổi). Cấu tạo của 1 buổi kiểm tra gồm có:
   💓 Test đọc hiểu
   💓 Test nghe hiểu
   💓 Test kỹ năng viết

💎 Cứ sau mỗi bài kiểm tra sẽ có 1 buổi luyện nói xoay quanh từ vựng ngữ pháp chủ đề của  bài học trước đó (tổng 6 buổi)

💎 1 buổi tổng ôn tập phân tích, so sánh các cấu trúc tương đương, các điểm cấu trúc cần lưu ý.

💎 1 buổi luyện đề nghe

💎 1 buổi luyện đề đọc

💎 1 buổi thi thử topik II

💎 Và buổi cuối cùng là buổi luyện dịch + tổng kết

"Biết thêm một ngôn ngữ là sống thêm một cuộc đời"
Bạn có sẵn sàng cùng tôi chinh phục tiếng Hàn và vươn ra thế giới?

💖

TƯ VẤN THÊM

nội dung khóa học

Hướng dẫn học

Buổi 5: Luyện nói 1

Buổi 10: Luyện nói 2

Buổi 15: Luyện nói 3

Buổi 20: Luyện nói 4

Buổi 25: Luyện nói 5

Buổi 30: Luyện nói 6

Buổi 35: Luyện dịch + tổng kết

유이엔 쌤 - Duyen ssem
Tôi, Khuất Kiều Duyên là giáo viên đồng thời là người sáng lập Hannuri.

Việc lựa chọn giáo viên phù hợp với bản thân là một điều cực kỳ quan trọng. Bởi chỉ khi bạn đủ hiểu, đủ tin tưởng, cùng chí hướng với giáo viên thì bạn và giáo viên của mình mới có thể đồng hành cùng nhau. Do đó trước khi đăng ký học hãy tìm hiểu một chút về tôi - người có thể trở thành giáo viên tương lai của bạn.

Điều đầu tiên bạn cần biết: 'Tôi là người TỰ học tiếng Hàn'
TỰ mua sách, TỰ tìm tài liệu, TỰ mày mò cách học hiệu quả, TỰ rèn luyện, TỰ nỗ lực. Và việc học tiếng Hàn cũng là phải vừa học vừa làm, tranh thủ học vào thời gian rảnh mỗi ngày. Do đó phải mất đến gần 2 năm tôi mới có thể đạt topik 6.

Vậy tôi có khả năng để dạy cho bạn không?
Tôi là một người sẽ không hứa nếu tôi không chắc chắn.
Tôi đủ năng lực và khả năng để truyền đạt, để hướng dẫn các bạn chinh phục tiếng Hàn

Dựa vào đâu?
  • Dựa vào kinh nghiệm đúc rút trong quá trình tôi tự học
  • Một người đã trải qua một quá trình gian nan để chinh phục topik 6
  • Một người ôn từ topik 4 lên 6 trong vòng 3 tháng
Chắc chắn có thể hiểu về những khó khăn trong quá trình học

Chắc chắn có thể có những kinh nghiệm riêng để truyền đạt cho bạn!

Chỉ dựa vào tấm bằng topik?
Không, topik không nói lên tất cả. Có nhiều bạn có bằng topik 5~6 đấy mà trên thực tế vẫn không dùng được

Vậy thì...?
  • Tôi đã có 1 năm kinh nghiệm giảng dạy chính thống tại ICOLanguage.
  • Tôi ít tuổi hơn nhiều người, vào công ty sau nhiều người nhưng tôi là người được lên chức phó phòng đào tạo sau hơn 2 tháng vào công ty.
  • Tôi đã tự xin học bổng đi du học thạc sĩ chuyên ngành giáo dục tiếng Hàn tại Dankook Hàn Quốc và giành về tấm bằng tốt nghiệp và chứng chỉ giáo dục tiếng Hàn có giá trị quốc tế.
  • Tôi đang làm frelancer dịch phim ảnh, tài liệu, video ... cho Hanplus media, Es consulting, Rebel crop...
  • Tôi đã làm tại phòng quốc tế viện ngôn ngữ trường đại học Bucheon Hàn Quốc trong 8 tháng.
  • Tôi có kinh nghiệm phiên dịch cho G-FAIR
  • Và tôi đã giảng dạy tiếng Hàn được hơn 5 năm, chưa một ai trượt topik II, thành tích tốt nhất là TOPIK 5 SAU 8 THÁNG TỪ CON SỐ 0, thành tích cao nhất là TOPIK 6

Bạn có muốn đồng hành cùng tôi?

Đánh giá trung bình

Có (3) lượt đánh giá

• 5 sao
    (3)
  • 4 sao
  • 3 sao
  • 2 sao
  • 1 sao
    (0)

Vui lòng Đăng Nhập để đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi

Gửi nhận xét
Lan Anh
05:57 05/08/2024

Để nói về khoá học thì tui chỉ có thể nói là PERFECT. Chị thầy dạy rất dễ hiểu và tâm huyết luôn ý. Bài giảng rất chi tiết và có nhiều bài tập nữa. Mỗi lần mình có chổ không hiểu là inbox chị và nhận được giải đáp ngay. Chị còn giúp mình chỉnh từng lỗi phát âm nữa ^^ Nói chung là rất xứng đáng, 10 điểm không có nhưng. Cảm ơn chị thầy dễ thương nhiều ạ. Hẹn chị ở khoá ôn thi Topik nháaaaa.

Nguyen Anh Tu
11:29 09/01/2024

Bài giảng video nhưng cô theo sát hỗ trợ rất nhiệt tình, khóa cũng có rất nhiều bài tập. Mình thích nhất là phần bài tập luyện dịch, qua đó mình học được rất nhiều hiểu hiện hay.

Ánh Nhung
11:59 30/05/2023

Mình thấy khóa học giá cả phải chăng, giáo viên thì quá ư là nhiệt tình và tận tâm cô sửa từng lỗi phát âm nhỏ để mình hòan thiện mỗi ngày. Các bạn nào yếu về phần nói và phát âm thì học cô miễn phải bàn, ngòai giờ học thì cô cũng hỗ trợ rất là nhiệt tình mặc dù biết cô rất bận nhưng cũng cảm ơn cô rất nhiều huhu Với mức giá như vậy mà các bạn đuợc học từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết.. Còn đuợc học cùng cô giáo dễ thương mỗi tùân nữa thì quá ư là hời. Mình rất recommend mấy bạn về các khóa học của cô (♥_♥)

• Trọn khóa học