B3 Kỹ năng thi viết TOPIK <쓰기>

Giảng viên : 유이엔 쌤 - Duyen ssem

12 đánh giá

KHÓA HỌC TOPIK 쓰기 là minh chứng hoàn hảo cho phương châm
"HỌC TRỰC TUYẾN, CHỮA BÀI TRỰC TIẾP"

Tại đây:

- Bạn sẽ được học các kỹ năng, bí kíp để hoàn thành từng dạng đề trong bài thi viết topik

- Việc học tập được tiến hành linh hoạt theo thời gian mà bạn mong muốn

- Lượng bài luyện tập nhiều và đa dạng

- Bạn sẽ được giáo viên chữa trực tiếp vào bài làm

- Được trao đổi trực tiếp với giáo viên

Lượng bài tập được chữa trực tiếp:

- Dạng đề câu 51: 35 bài

- Dạng đề câu 52: 35 bài

- Dạng đề câu 53: 10 bài

- Dạng đề câu 54: 05 bài

Tư vấn thêm: tại đây

유이엔 쌤 - Duyen ssem
Tôi, Khuất Kiều Duyên là giáo viên đồng thời là người sáng lập Hannuri.

Việc lựa chọn giáo viên phù hợp với bản thân là một điều cực kỳ quan trọng. Bởi chỉ khi bạn đủ hiểu, đủ tin tưởng, cùng chí hướng với giáo viên thì bạn và giáo viên của mình mới có thể đồng hành cùng nhau. Do đó trước khi đăng ký học hãy tìm hiểu một chút về tôi - người có thể trở thành giáo viên tương lai của bạn.

Điều đầu tiên bạn cần biết: 'Tôi là người TỰ học tiếng Hàn'
TỰ mua sách, TỰ tìm tài liệu, TỰ mày mò cách học hiệu quả, TỰ rèn luyện, TỰ nỗ lực. Và việc học tiếng Hàn cũng là phải vừa học vừa làm, tranh thủ học vào thời gian rảnh mỗi ngày. Do đó phải mất đến gần 2 năm tôi mới có thể đạt topik 6.

Vậy tôi có khả năng để dạy cho bạn không?
Tôi là một người sẽ không hứa nếu tôi không chắc chắn.
Tôi đủ năng lực và khả năng để truyền đạt, để hướng dẫn các bạn chinh phục tiếng Hàn

Dựa vào đâu?
  • Dựa vào kinh nghiệm đúc rút trong quá trình tôi tự học
  • Một người đã trải qua một quá trình gian nan để chinh phục topik 6
  • Một người ôn từ topik 4 lên 6 trong vòng 3 tháng
Chắc chắn có thể hiểu về những khó khăn trong quá trình học

Chắc chắn có thể có những kinh nghiệm riêng để truyền đạt cho bạn!

Chỉ dựa vào tấm bằng topik?
Không, topik không nói lên tất cả. Có nhiều bạn có bằng topik 5~6 đấy mà trên thực tế vẫn không dùng được

Vậy thì...?
  • Tôi đã có 1 năm kinh nghiệm giảng dạy chính thống tại ICOLanguage.
  • Tôi ít tuổi hơn nhiều người, vào công ty sau nhiều người nhưng tôi là người được lên chức phó phòng đào tạo sau hơn 2 tháng vào công ty.
  • Tôi đã tự xin học bổng đi du học thạc sĩ chuyên ngành giáo dục tiếng Hàn tại Dankook Hàn Quốc và giành về tấm bằng tốt nghiệp và chứng chỉ giáo dục tiếng Hàn có giá trị quốc tế.
  • Tôi đang làm frelancer dịch phim ảnh, tài liệu, video ... cho Hanplus media, Es consulting, Rebel crop...
  • Tôi đã làm tại phòng quốc tế viện ngôn ngữ trường đại học Bucheon Hàn Quốc trong 8 tháng.
  • Tôi có kinh nghiệm phiên dịch cho G-FAIR
  • Và tôi đã giảng dạy tiếng Hàn được hơn 5 năm, chưa một ai trượt topik II, thành tích tốt nhất là TOPIK 5 SAU 8 THÁNG TỪ CON SỐ 0, thành tích cao nhất là TOPIK 6

Bạn có muốn đồng hành cùng tôi?

Đánh giá trung bình

Có (12) lượt đánh giá

5.0
  • 5 sao
    (12)
  • 4 sao
  • 3 sao
  • 2 sao
  • 1 sao
    (0)

Vui lòng Đăng Nhập để đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi

Nhận xét
Mã bảo vệ
Gửi nhận xét
Diệu My
10:48 03/06/2024

Ban đầu e hơi lo lắng vì học qua bài giảng onl sợ không hiệu quả nhưng cô giảng rất kỹ, bài tập nhiều, có cả video chữa bài dạy cách phân tích câu chi tiết nữa rất dễ hiểu ạ. Có gì thắc mắc cô cũng theo sát giải đáp cho. 10đ không nhưng ạ. ^^

Quynh Nga
10:13 03/06/2024

Em ôn theo thời gian biểu cô lập cho được topik 4 rồi ạ. Hiện e đang ôn tiếp các phần kiến thức 5 6 còn lại kỳ sau e thi nâng điểm.

Duong Manh Linh
11:00 02/06/2024

Phần viết này e đăng kí học trực tiếp với cô thì có đánh giá ở đây được không ạ? E yếu viết, muốn được trao đổi nhiều nên riêng phần viết này e đki học trực tiếp với cô. E rất thích cách cô chỉ e phân tích câu, ghép câu và sửa văn phong cho e ở câu 54

Duong Kieu Trang
06:25 02/04/2024

Cô bảo học xong đánh giá giúp cô mà giờ e mới nhớ ra. E được 231 điểm. Hên quá cô ạ. Sai 1 câu thôi là xuống topik 5 rồi. Đánh giá của e đây ạ: *Khóa kiến thức nền Nhờ có phần kiến thức nền mà e mới thấy e học ngữ pháp nông quá. e chủ yếu học từ tương đương nghĩa tiếng Việt thôi thành ra không nắm được tình huống nào thì dùng cấu trúc nào mới phù hợp. Hiểu rõ cấu trúc phân tích câu cũng dễ hẳn, đúng như cô nói lúc đi thi dù từ vựng có thể e không biết nhưng biết ngữ pháp nên e vẫn phân tích ra đáp án được. *Khóa kỹ năng đọc E không ngờ là có những mẹo giải đề như vậy. E vốn chỉ làm theo cảm tính thôi ấy. Đọc hết bài rồi xem phần đáp án bên dưới, đi thi lần nào cũng thiếu thời gian. Nhờ những cách giải đề cô dạy mà e đã làm nhanh hơn nhiều, dư chút thời gian để xem lại nữa. Luyện đề theo cách cô hướng dẫn đúng là hơi cực nhưng kết quả xứng đáng ạ. Khóa viết: Cô hướng dẫn và sửa bài rất kỹ. Khóa này e thấy học chủ yếu qua lúc cô sửa bài cho. Bài giảng thì chỉ chiếm 3 phần thôi ạ. Viết có nhiều cách nên phải qua bài chữa của cô thì mới biết mình có đang suy nghĩ đúng hướng hay không. Cách hành văn còn thiếu sót chỗ nào.

Pham Thi Khue
12:04 24/01/2024

Cô chữa bài kỹ, giải thích rất cụ thể dễ hiểu ạ

• Trọn khóa học