Lộ trình ôn topik cho người bận rộn của mình giúp các bạn lấy topik 456 như thế nào!

LỘ TRÌNH ÔN TOPIK CHO NGƯỜI BẬN RỘN CỦA MÌNH ĐÃ GIÚP CÁC BẠN HỌC VIÊN LẤY TOPIK 456 NHƯ THẾ NÀO!Học viên tìm tới mình ôn topik đa phần là các bạn du học sinh cần bằng topik để lên chuyên ngành/lấy học bổng và người đi làm cần bằng topik để chuyển việc/nâng bậc lương. Điểm chung là mọi người đều rất bận rộn nên cần một khóa ôn vừa có thời gian học linh hoạt lại vừa có nội dung chất lượng để có thể nhanh chóng giúp các bạn hoàn thành mục tiêu rước tấm bằng topik về. Do đó mình đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và thiết kế ra lộ trình ôn topik đảm bảo được cả 2 yếu tố này.
Đột phá trong nội dung giảng dạy.
  • Lộ trình ôn của mình sẽ đi lần lượt từ hệ thống lại kiến thức nền topik - học các kỹ năng giải đề - luyện đề - thẩm thấu đề, học tới đâu thì thực hành tới đó giúp các bạn đi dần từng bước từ thấp tới cao thật chắc chắn, không bị quá tải kiến thức, cũng không bị sốc kiến thức khi ôn.
  • Đặc biệt, trong khi đa phần các điểm ôn thi topik thường dạy theo hình thức luyện đề và chữa đề, cũng chính là dạy theo cách chỉ cho các bạn đáp án, thì mình tự tin chỉ cho các bạn cách tìm ra đáp án. Học đáp án bạn học câu nào sẽ chỉ biết câu đó, nhưng học cách tìm ra đáp án thì bạn sẽ chẳng ngán bất cứ câu hỏi nào.
Đổi mới trong cách thức giảng dạy.
  • Với sự hỗ trợ từ hệ thống bài giảng trực tuyến được mình biên soạn kỹ lưỡng các bạn có thể học mọi lúc mọi nơi mà vẫn đảm bảo có mình theo sát hỗ trợ giải đáp khi cần.
  • Ngoài ra, mình sẽ lập riêng cho mỗi bạn một thời gian biểu học tập khoa học và tối ưu nhất dựa theo quỹ thời gian mà các bạn có, để giúp các bạn kiểm soát tiến độ học tập và nâng cao hiệu quả ôn luyện.
Bạn nào hứng thú với khóa học và muốn cùng mình chinh phục topik thì hãy để lại bình luận hoặc nhắn tin cho mình để trao đổi kỹ hơn nha.
Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ!

Bình luận facebook

Bài viết khác

Điểm chung của những bạn ôn topik kém hiệu quả
Ngày đăng : 22/02/2023
637 lượt xem
HƯỚNG DẪN TỰ ÔN TOPIK
Ngày đăng : 16/11/2022
1.409 lượt xem
Giới thiệu về kì thi nói TOPIK - TOPIK 말하기
Ngày đăng : 04/08/2021
862 lượt xem
Hành trình đến với tiếng Hàn
Ngày đăng : 08/02/2021
875 lượt xem
go top

Bạn chưa có tài khoản

Vui lòng đăng ký tài khoản theo biểu mẫu bên dưới

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Mã bảo vệ
Đăng ký

Bạn đã có tài khoản

Vui lòng đăng ký tài khoản theo biểu mẫu bên dưới

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin

Quên mật khẩu Đăng nhập

Những lợi ích khi đăng ký học tại Hannuri

Học bất cứ khi nào, ở đâu
Được đảm bảo về chất lượng
Nội dung học liên tục, xuyên suốt
Phương thức thanh toán linh hoạt